Bảng hiệu mica mỏng

Giá khiến bảng hiệu in mica TPHCM tầm giá khá thấp hơn khiến bảng hiệu inox.
In mica TPHCM làm bảng hiệu tính an toàn và chất lượng tốt
Như quý khách hàng đã đọc sơ qua ở trên, bảng hiệu in mica là dòng bảng hiệu được in bằng công nghệ in uv. Công nghệ in uv ngày naykỹ thuật in phải chăng nhất ở thị trường Việt Nam nhắc cả ở TPHCM và Hà Nội.
Chúng sở hữu các tính chất sau đây mà dòng bảng hiệu in dán decal thường không thể sánh được:
In Phun trực tiếp lên mica

Bảng hiệu mica mỏng

Mica lúc trước không thể in trực tiếp lên được hoặc tiêu dùng khoa học in offset thì ko thể tốt bằng.
Công nghệ in uv được sấy bằng đèn uv khác quạt thường ngày cho tốc độ in nhanh chóng. Mực khô liền ngay sau khi ra khỏi máy và mang thể giao cho khách hàng.
Mica sở hữu thuộc tính bóng và nhìn siêu giống chất liệu kính (mica trong). Nhưng khi rơi tan vỡ hoặc gặp sự mang thì hai bên đều khác nhau. Khi rơi, kính vỡ lẽ thành đa dạng mảnh vụn và cực kỳ dễ gây hiểm nguy cho người dùng,
trong lúc đấy mica mang rơi lại vỡ lẽ thành các tấm lớn, hoàn toàn không vỡ vạc vụn như kính và người dùng thể đém được. Mica cũng là một chiếc vật liệu nhẹ hơn kính nên khi treo trên cao sẽ cảm thấy yên ổn tâm hơn.
Chất lượng mực in tốt
Hình ảnh lúc in mica TPHCM đem lại hiệu ứng cực kỳ tốt. Bản in khách hàng sẽ thấy được độ tươi của màu sắc đẹp cũng như độ tương phản cao.
Khi nhìn vào bức ảnh quý khách sở hữu thể thấy được chiều sâu cũng như hiệu ứng mà nó đem lại. In UV với thể tạo ra đa dạng lợp mực và khách hàng mang thể thấy rõ đường nổi ngay những họa tiết đường viền.