Biển mica tên phòng

Với quy mô là nhà cung ứng các sản phẩm mica, gia công bảng hiệu mica  theo yêu cầu.
Chúng tôi nhận gia công bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu giá rẻ, giá khó khăn trên thị trường.  Xin quý quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
Công ty Tầm Nhìn Việt nhận làm bảng hiệu mica khắp 24 quận huyện: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10,…

Biển mica tên phòng

LÀ MỘT LOẠI CHẤT LIỆU NHỰA TỔNG HỢP CAO CẤP, BỀ MẶT BÓNG, MỊN, MÀU SẮC ĐA DẠNG. ĐƯƠC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG QUẢNG CÁO VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT.
Mica thường khởi thủy từ Đài Loan và Trung Quốc. Độ dày của hàng Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc. Còn của hàng Trung Quốc với độ dày ko đều, mỏng hơn và giòn hơn so mica Đài Loan.
Chất kiệu mica thể tiêu dùng khiến cho nhiều dòng biển khác nhau, tùy theo yêu cầu kỹ thuật cũng như mục đích, mức độ sử dụng của khách hàng.
Quy trình vận chuyển và lắp đặt bảng hiệu mica, bảng hiệu quảng cáo
Tại doanh nghiệp chúng tôi sở hữu dịch vụ vận chuyển và lắp đặt bảng hiệu mica, bảng hiệu pr cho các bạn sở hữu giá tiền rẻ nhưng bảo đảm chất lượng uy tín cho khách hàng.