Làm bảng hiệu mica đường Lý Chính Thắng

Tùy theo nhu cầu sử dụng, các bảng hiệu mica sở hữu thể hài hòa những chất liệu khác nhau thể nói qua như bảng hiệu phun sơn giá rẻ, biển hiệu mica dán decal, dán pp in ngược cán keo 2 mặt…

Làm bảng hiệu mica đường Lý Chính Thắng

– Có rộng rãi các bạn mua lựa làm bảng hiệu nhà hàng bằng những tấm mica dày từ 8mm tới 10mm cắt tấm lớn gắn ở những quầy lễ tân công ty, những biển hiệu này thường được bí quyết tường bởi những ốc phương pháp bằng inox rất đẹp, có thể chiếu sáng bằng led tạo hiệu ứng cho người xem, những bảng hiệu này đòi hỏi bắt buộc với những người thợ tay nghề cao, khéo léo.

Mỗi cái bảng hiệu lại sở hữu những ưu  và nhược điểm riêng đều góp phần làm cho nhãn hàng của bạn đến sắp hơn với khách hàng. Để biết cách mua chiếc bảng hiệu nhà hàng thích hợp bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!
Bảng hiệu công ty mica là một trong các nguyên liệu quan trọng nhất của ngành quảng cáo. Đây là một mẫu chất liệu được phân phối từ nhựa cao cấp, cứng, mang bề mặt phẳng mịn, bóng đẹp từ nhin, màu sắc đa dạng, có độ dày mỏng khác nhau. Bảng hiệu siêu thị sử dụng cốt yếumẫu alu, sở hữu độ dày từ 2 – 10 mm.Bạn còn chờ đợi gì nữa. Bạn hãy shop ngay chúng tôi Làm bảng hiệu mica siêu thị giá thấp nhất để được các chuyên gia sản vấn kiểu dáng rẻ nhất tham mưu cho bạn.
– Hoặc mang các bảng hiệu mica được đưa vào máy khắc laze cắt chìm để gắn led cũng tạo hiệu ứng 3D rất đẹp.