CHỮ NỔI ALU

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 704 | Cật nhập: 3/12/2022 6:15:15 PM | RSS

Giá bán: LIÊN HỆ

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi mica

Được làm từ nhựa cao cấp: Tổng hợp trên nền nhựa PPC cao cấp, mica nguyên chất có màu trong suốt, gần giống như thủy tinh nhưng không dễ vỡ vụn như thủy tinh.

CHỮ NỔI ALU

Có thể kết hợp cùng đèn led: Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà bảng hiệu mica có thể thiết kế dưới dạng kích thước khác nhau.

Nếu muốn đơn giản có thể theo hình thức 3D, các chữ cái rỗng bên trong giúp lồng ghép đèn led để phát sáng vào buổi tối, tăng sức hút.

Thiết kế dưới dạng 2D và 3D: Đối với bảng hiệu mica 3D, phần chữ sẽ nổi lên trên, tạo cảm giác chân thực và lôi cuốn hơn bảng hiệu 2D.

Ví dụ như biển quảng cáo nhà hàng, khách sạn, khu ăn uống, cửa hàng điện tử… Tuy nhiên trong một số trường hợp người ta vẫn sử dụng song hành cả 2 cái, ví dụ như bảng số nhà, tên chức danh….

CHỮ NỔI ALU

Dễ dàng thiết kế: Chất liệu nhựa tổng hợp dẻo, có thể tạo ra nhiều hình dạng, kích thước khác nhau giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Ví dụ như khi muốn làm bảng hiệu trong nhà bạn có thể chọn mẫu nhỏ, màu nền nhạt, chữ nổi màu đối lập để tạo sức hấp dẫn….

Chịu nhiệt tốt: Mica có đặc tính chịu nhiệt tương đối tốt so với những loại nhựa thông thường, dù lắp đặt ở ngoài trời dưới nền nhiệt 40 độ nhưng chúng không bị chảy nhựa hay bạc màu, tróc sơn…

CHỮ NỔI ALU

Giá thành của bảng hiệu chữ nỗi meka như thế nào?

Giá thành rẻ: Hiếm có sản phẩm nào vừa chất lượng tốt, độ bền cao lại rẻ như bảng hiệu chữ nổi mica.

Nếu như màn hình ledcó giá thành cao, bảng kim loại giá rẻ nhưng mau gỉ sét, bạc màu thì mica đã khắc phục được tất cả các nhược điểm trên.

Nhìn chung, bảng hiệu chữ nổi mica là vật liệu quảng bá, trang trí thích hợp cho hầu hết các không gian, các địa điểm khác nhau. Sự có mặt của bảng hiệu mica đã làm thay đổi

CHỮ NỔI ALU

CHỮ NỔI ALU

bộ mặt của các cửa hàng, các sự kiện giúp thu hút đông đảo lượng khách tham quan và mua sắm hơn.

Mua bảng hiệu mica giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và lắp đặt bảng hiệu mica giá rẻ và chất lượng có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty thiết kế quảng cáo Long Hải

Địa chỉ: 21 đường Bình Lợi, Phường 13, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

ĐT/Zalo: 0903 253 468